Máy may Minh Trung | Chuyên mua bán máy may gia đình & máy vắt sổ gia đình

Hotline: 0914 152 047
Sản phẩm
Góp ý
Góp ý
Hàng bán chạy
Quảng cáo

Cửa hàng 1

Mua máy tại cửa hàng máy may Minh Trung khách hàng được lợi ích gì ?


1. Chọn những dòng máy giá cả phù hợp với chất lượng máy trong thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy may: máy may cơ, máy may bán công nghiệp, máy may điện tử…, là một người khách lần đầu tiên mua máy quý khách chắc chắn sẽ phân vân không biết chọn mua loại máy nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng? Vì có nhiều sự lựa chọn: nào là máy mới, nào là máy cũ “ secondhand” của Nhật, nào là máy mini siêu nhỏ, vv…. Người bán nào cũng quảng cáo “công nghệ Nhật Bản” để thu hút khách hàng nhưng sự thật thế nào thì chỉ có sử dụng thực tế mới biết được. Nếu chúng ta không có chuyên môn, có thể chúng ta mua một chiếc máy thật đắt tiền nhưng hiệu quả sử dụng chắc gì đã như ý mình mong muốn và lại muốn đổi máy sẽ phiền, tốn kém.
Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy  nhưng chúng tôi lựa chọn những dòng máy cũ nội địa “chất lượng cao” cho khách . Vì đây là dòng máy mặc dù cũ so với người Nhật nhưng được cửa hàng chọn lọc những máy còn chất lượng cao để bán cho khách hàng. Và đó là lý do tại sao máy may nội địa cũ của Nhật luôn được khách hàng lựa chọn? Bởi đây là dòng máy đảm bảo chất lượng mà nước Nhật sản xuất chỉ cho người dân Nhật sử dụng nên dù họ cho là cũ nhưng còn rất chất lượng: kết cấu bên trong của máy được cấu tạo bằng hợp kim gang, chắc chắn, sử dụng bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, cửa hàng áp dụng nhiều chính sách đổi trả máy đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn khi mua máy.

2. Chính sách bảo hành chu đáo

Tất cả các máy đều được cửa hàng bảo hành 12 tháng, chính sách bảo hành chu đáo. Trong thời gian bảo hành nếu những máy nào bị lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ sữa chữa miễn phí và tư vấn chu đáo lại về kỹ thuật để tránh bị lỗi do quá trình sử dụng.

3. Giá cả sữa chữa sau thời gian bảo hành phải chăng

Một số khách thường hay hoang mang về chi phí khi mang máy đến sửa chữa tại cửa hàng: sợ bị thay đồ zin theo máy, sợ máy không hư hỏng nhưng báo hư hỏng để sửa, sợ thợ không có tay nghề chuyên môn nên sửa không đúng bệnh, khách quen phục vụ khác, khách không quen phục vụ khác…Chúng tôi không những sửa chữa cho khách với giá cả phải chăng mà còn tự giác tính toán sao cho tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất cho khách. Nếu đến với chúng tôi, xin hãy cho chúng tôi niềm tin để phục vụ quý khách!

4. Nhân viên tư vấn đúng sự thật của máy

Hiện nay có nhiều hệ thống bán hàng online, bán hàng bằng cách tư vấn làm bóng bẩy, nói quá công năng của máy, trừu tượng hóa sản phẩm mình đang bán nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi chỉ tư vấn đúng sự thật công năng, nguồn gốc của máy cho khách hàng, không nói quá công năng, tính năng sản phẩm gây ngộ nhận cho khách hàng./.

Tin tức khác:

Khách hàng có nên chọn phương thức giao hàng qua mạng đối với máy may gia đình cũ (secondhand) của NhậtKhách hàng có nên chọn phương thức giao hàng qua mạng đối với máy may gia đình cũ (secondhand) của Nhật

Máy may gia đình Minh Trung có chính sách giảm giá 5% cho sinh viên và người khuyết tật.Máy may gia đình Minh Trung có chính sách giảm giá 5% cho sinh viên và người khuyết tật.

Sữa chữa máy may gia đình ở đâu phù hợp?Sữa chữa máy may gia đình ở đâu phù hợp?

Tiêu chí lựa  chọn cửa hàng để mua máy may gia đình nội địa (secondhand) Nhật.Tiêu chí lựa chọn cửa hàng để mua máy may gia đình nội địa (secondhand) Nhật.

Phân biệt các dòng máy may nội địa (secondhand) Nhật .Phân biệt các dòng máy may nội địa (secondhand) Nhật .

Phân biệt chất lượng máy may ?Phân biệt chất lượng máy may ?

Các nút chức năng máy may gia đình đa năngCác nút chức năng máy may gia đình đa năng

Các thao tác vận hành máy may gia đình đa năngCác thao tác vận hành máy may gia đình đa năng

Những điều cần biết khi sử dụng máy may gia đình đa năng.Những điều cần biết khi sử dụng máy may gia đình đa năng.

Máy May gia đình hay bị đứt chỉ, rối chỉ, bỏ mũi, vải không ăn chỉ, đường chỉ xấu..làm sao đây???Máy May gia đình hay bị đứt chỉ, rối chỉ, bỏ mũi, vải không ăn chỉ, đường chỉ xấu..làm sao đây???

Khách hàng  tỉnh vui lòng đặt hàng trực tiếp qua số ĐT 0914 152 047Khách hàng tỉnh vui lòng đặt hàng trực tiếp qua số ĐT 0914 152 047

Máy vắt sổ gia đình hay bị đứt chỉ, rối chỉ, bỏ mũi, đường chỉ không chuẩn???Máy vắt sổ gia đình hay bị đứt chỉ, rối chỉ, bỏ mũi, đường chỉ không chuẩn???

Những điều cần biết khi sử dụng máy may cổ điển.Những điều cần biết khi sử dụng máy may cổ điển.

Nguyên lý chỉnh chỉ máy may gia đình ( với điều kiện thuyền đã chỉnh chuẩn, người sử dụng chỉ cần chỉnh tăng song )Nguyên lý chỉnh chỉ máy may gia đình ( với điều kiện thuyền đã chỉnh chuẩn, người sử dụng chỉ cần chỉnh tăng song )

Chính sách đổi trả hàngChính sách đổi trả hàng

Chính Sách Cửa Hàng Máy May Minh TrungChính Sách Cửa Hàng Máy May Minh Trung

Tại sao máy may gia đình Nhật Cũ lại được đông đảo khách hàng lựa chọn tại cửa hàng máy may Minh Trung ???Tại sao máy may gia đình Nhật Cũ lại được đông đảo khách hàng lựa chọn tại cửa hàng máy may Minh Trung ???

Kinh Nghiệm mua máy máy gia đình Nhật ...Singer, Janome, Brother, Juki..loại nào dùng tốtKinh Nghiệm mua máy máy gia đình Nhật ...Singer, Janome, Brother, Juki..loại nào dùng tốt

Cửa hàng Minh Trung ngưng nhận phục vụ sửa chữa đối với máy mua ngoài.Cửa hàng Minh Trung ngưng nhận phục vụ sửa chữa đối với máy mua ngoài.

Khách hàng có nên đặt mua máy may qua mạng???Khách hàng có nên đặt mua máy may qua mạng???

Thương hiệu
Hỗ trợ online


Kinh doanh
028 6680 4795
0914 152 047


Kỹ thuật
028. 6680 4795
viber/zalo : 0932.766.037

Tin tức
Quảng cáo

https://www.facebook.com/maymaygiadinhminhtrung/

Thống kê