Máy may Minh Trung | Chuyên mua bán máy may gia đình & máy vắt sổ gia đình

Hotline: 0914 152 047
Sản phẩm
Góp ý
Góp ý
Hàng bán chạy
Quảng cáo

Cửa hàng 1

KINH NGHIỆM MUA MÁY MAY GIA ĐÌNH NHẬT...SINGER, JANOME, BROTHER, JUKI..LOẠI NÀO DÙNG TỐT ???


***. Mua máy tại cửa hàng Minh Trung em được chính sách gì ???

- Tại Minh Trung khi nhập máy về đều được rã máy để vệ sinh kỹ, chỉnh chuẩn ..sao cho dùng tốt, ít hư vặt, phụ liệu sữa chữa được dùng loại tốt: mỡ bò đức, dầu máy nguyên chất...
- Cửa hàng chỉ bán những dòng máy được chọn lọc có độ bền đảm bảo về cơ bản
- Chính sách đổi trả 7 ngày
- Chính sách bảo hành rõ ràng, trung thực
- Chi phi sữa chữa hợp lý, không bày vẽ, cố gắng tính toán tiết kiệm cho khách hàng

Tóm lại, cửa hàng tư vấn rõ ràng, chính sách sữa chữa hợp lý, không có tình trạng bán máy quá rẻ sau khi mua máy xong là hết trách nhiệm, hoặc phó mặc cho khách hên xui. 

Quý khách sẽ yên tâm khi mua hàng tại " MINH TRUNG -  MUA SỰ RỦI RO"***. Em phải chú ý điều gì khi mua máy vậy shop ???

Em nên chú ý khâu hỗ trợ sau khi mua máy, nơi bán hỗ sẽ trợ như thế nào, tính phí sữa chữa như thế nào, chuyên môn như thế nào, thông thường khách chỉ chú ý đến giá cả thôi, nơi nào bán rẻ hơn là mua, vì sau khi mua là cả một quá trình sử dụng, giá cả một nơi có uy tín khác nơi không có uy tín là vậy.

Ví dụ :
- Nếu khi bán máy  không tư vấn kỹ công năng của máy -> dùng sai quy cách, hư hỏng, tốn kém 
- Sau khi sử dụng một thời gian ,không hỗ trợ khi gặp trục trặc kỹ thuật  -> sữa chữa tốn kém hoặc bỏ máy
- Khi đem máy đến sửa, chi phí sửa quá cao -> tốn kém bỏ máy
- Khi đem sữa chữa, máy không hư báo hư -> tốn kém
- Không đủ chuyên môn  sữa chữa -> sữa nhiều lần, tốn kém ?


*** Một số lỗi chú ý hay gặp khi mua máy là gì vậy shop???

- Một số người bán nói cho được để khách mua máy : giá tốt hơn, bảo hành tốt hơn...nhưng thực tế không như vậy

- Khi mua máy rồi, đến khâu sữa chữa nếu người bán trung thực uy tín thì tốt, nếu người bán không trung thực thì khách không thể nào kiểm soát khâu sữa chữa được, tùy thuộc lương tâm người sửa. Vì vậy khi mua nên chọn nơi nào sửa chữa trung thực để không phải tốn kém hoặc bỏ máy. 

- Khách ham mua máy giá rẻ ( vài trăm nghìn), đến khi máy bị trục trặc kỹ thuật, tốn kém nhiều mới nhận ra

- Mua máy trọng lượng quá nhỏ ( 1,2,3kg..) không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật dùng được một thời gian rất ngắn -> sẽ bỏ máy. Thà may tay hoặc đem ra tiệm may vá, chứ nếu đã mua thì nên chọn mua chiếc máy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản để không phải tốn kém sữa chữa. *** Tại sao em nên mua máy may nội địa Nhật ???

Đặc trưng của máy may nội địa là chất liệu hợp kim cao cấp tạo nên cốt máy lâu gỉ sét, lâu rơ. Độ nặng tối thiểu 8kg trở lên vì thân máy đa phần bọc kim loại, máy quá nhẹ sẽ run, kêu, nhanh rơ.
Khách nên chọn máy dựa trên đặc tính kết cấu bền chắc hơn là tiêu chí "đẹp".*** Hiện tại ở Việt Nam có bán máy mới nội địa Nhật không???

Không nơi nào bán Máy nội địa Nhật mới 100% khách nhé, vì giá thành quá cao, chiếc máy nội địa Nhật mới 100% đa năng rất giá trị,   giá khoảng 10 - 20 triệu ; máy cổ điển, bán công nghiệp khoảng 20 - 30 triệu. *** Minh Trung có nhận sữa máy mini trọng lượng 1-2kg không ???

Minh Trung không nhận sửa máy mini trọng lượng khoảng 1-2 kg vì kết cấu máy không cứng cáp, rất dễ hư lại.

VÌ thế khách lưu ý những chiếc máy kết cấu không cứng sẽ tốn nhiều tiền sữa chữa lại dùng không vừa ý


*** Em muốn mua một chiếc máy may sử dụng trong gia đình, em muốn Minh Trung tư vấn giúp em nên mua máy may hiệu nào brother, janome, singer, juki..???


Tại cửa hàng Minh Trung đã chọn lọc những dòng may gia đình có độ bền về cơ bản, đã xử lý ra hàng chuẩn, mỗi dòng là có mỗi kiểu khác nhau, mỗi khách thích mỗi dòng khác nhau, kết cấu máy đều cứng cáp, khách nào thích sáng tạo thêu thùa chọn dòng nhiều mẫu, khách nào thích đơn giản chọn dòng ít mẫu. Cửa hàng có người chạy thử máy cho khách đến cửa hàng xem máy


*** Máy may brother nội địa cũ với máy brother mới 100% có model giống nhau không ???

Kết cấu bằng hợp kim hoàn toàn khác nhau khách nhé. Máy may đa năng nội địa mới 100% giá thành khoảng 10 - 20 triệu. Và cũng tương tự cho các hiệu máy may khác khách nhé. *** Ngày xưa mọi người hay dùng máy singer, có phải máy may singer dùng tốt nhất không ???
 
Không phải như vậy khách nhé. Mỗi thương hiệu sẽ sản xuất nhiều model máy với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu, tùy theo túi tiền của khách nên không thể so sánh  chung chung hiệu nào với hiệu nào. Ví dụ không thể so sánh dòng thứ cấp của xe Honda với dòng cao cấo của Yamaha, 2 dòng đều dùng bền và mỗi dòng có điểm mạnh riêng.*** Em muốn mở tiệm may, em có thể dùng dòng cổ điển được không ???

Được khách nhé, dòng cổ điển có nhiều loại giá khác nhau, do nhu cầu dùng mỗi ngày nên khách chọn dòng cao cấp sẽ đáp ứng nhu cầu và bề bỉ hơn .*** Gia đình em rất thích dùng hàng nội địa Nhật cũ, vì thế nếu em lựa được một chiếc máy may nội địa chất lượng là dùng số 1. Minh Trung chỉ giúp em cách lựa máy như thế nào ???

Tại Minh Trung cửa hàng đã xử lý ra hàng kỹ, chỉnh máy chuẩn, giá cả máy đã được định theo giá trị máy, bán đúng giá niêm yết, có nhiều loại sơ cấp, cao cấp..tùy theo túi tiền, khách yên tâm đến thử máy nhé.*** Em định mở tiệm may, em có thể mua máy may đa năng được không ???

Mở tiệm may khách nên dùng máy may cổ điển hoặc máy công nghiệp nhé.*** Máy may nội địa " được cấu tạo bởi cốt máy bằng kim loại cao cấp " là sao ???
 
Cốt máy được cấu tạo bới hợp kim cao cấp nên tuổi thọ rất cao, lâu gỉ sét, lâu rơ (mòn),  dòng máy cổ điển tuổi thọ có thể dùng được vài chục năm tùy theo công suất sử dụng.*** Một số cấu tạo bộ phận của máy may nội địa được cấu tạo bằng nhựa, liệu có bền không ? Có đồ thay không???

Không phải chất liệu nhựa là dùng không bền, tùy theo từng loại nhựa, có loại nhựa chịu nhiệt, va đập rất cao, ví dụ :một số chi tiết của động cơ xe hơi cũng được làm bằng nhựa...điểm mạnh của một số loại nhựa này giảm âm, cách nhiệt, chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu mài mòn, nhẹ, không cần bôi trơn, độ giãn nở thấp.

Nếu khách bảo quản tốt theo hướng dẫn sử dụng thì không lo lắng khâu phụ tùng thay thế.

 


*** Tại sao cần phải vệ sinh vô dầu máy ? bao lâu cần bảo trì máy ???

Nếu máy được bảo dưỡng tốt sẽ vận hành êm ái, các bộ phận trong một chiếc máy đều phải hoạt động phối hợp với nhau để máy hoạt động theo quy trình, nếu một bộ phận bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác, việc bảo dưỡng đúng định kỳ sẽ tiết kiệm chi phí hơn, giảm thiểu rủi ro cứng, mài mòn, giảm hỏng bộ phận.

Tùy theo công suất sử dụng để biết khi nào cần bảo dưỡng, khách nên tự vô dầu định kỳ cho máy và nắm rõ nguyên tắc vận hành của máy sẽ hạn chế dùng sai quy cách, hư hỏng máy (cập nhật nguyên tắc vận hành máy trong mục video của face ). Máy không sử dụng một thời gian lâu, thỉnh thoảng nên nâng chân vịt lên, cho máy chạy không để không bị cứng máy.


***  Máy vắt sổ , máy may em dùng có vài lần, mà giờ máy bị bỏ mũi, không ăn chỉ ???

Do chưa nắm quy cách sử dụng máy :

- Máy may nào cũng vậy, dù máy công nghiệp hay máy gia đình nếu may qua lai quần ( chạy từ thấp qua cao) , khách tự quay vô lăng nương nương để qua lai cứng, hạn chế máy chạy từ thấp lên cao hay từ cao xuống thấp đột ngột dễ bị gãy kim, lệch ổ. Nếu may vải mỏng khách dùng kim 9,11, nếu may vải dày khách dùng kim 14, 16 vận hành theo chiều phẳng, không lên dốc, xuống dốc.

- Do sai quy cách...rối chỉ, cứng máy vẫn tiếp tục chạy -> gãy kim, lệch ổ, bỏ mũi

Nếu máy bị lệch ổ, khách nên mang máy đến cửa hàng chỉnh ổ lại.*** Giá máy một số nơi giá khác Minh Trung, ví dụ máy một số nơi khác bán 1.800.000đ , Minh Trung bán 2.000.000đ , vì sao có sự khác biệt này vậy shop ???

Mỗi nơi bán có một chính sách bán hàng khác nhau, không nơi nào giống nhau. Cũng một chiếc máy cũ nhập về nhưng tùy theo bàn tay người thợ tạo ra chiếc máy như thế nào, tốn công sức , chi phí làm máy cũng khác nhau, chính sách giải quyết trong thời gian bảo hành, sữa chữa cũng khác nhau, có shop không đầu tư khâu chuyên môn kỹ thuật nhiều, chỉ cần bán hàng xong là xong, có shop đầu tư khâu kỹ thuật chuyên môn để hỗ trợ nếu máy bị lỗi nặng.... Chúng ta thường mua đồ dùng có bảo hành, sữa chữa..chúng ta nên chọn dựa trên tiêu chí giá cả ? hay dựa trên uy tín, thương hiệu của cửa hàng ? đó là quan điểm sống riêng của mỗi người.

Cửa hàng nhỏ thì nói : " em bán giá thấp hơn vì em bán tại nhà, không thuê mặt bằng...." (khách thích ! vì tìm được nơi bán rẻ ) Dù cửa hàng lớn hay nhỏ không quan trọng , nhưng đối với đồ dùng có bảo hành sữa chữa thì nên chọn cửa hàng uy tín ( nếu máy bị lỗi kỹ thuật shop không hỗ trợ sẽ bỏ máy, hoặc đem qua nơi khác sữa chữa tốn kém nhiều lại dùng không vừa ý)*** Em nên mang máy may gia đình sữa ở đâu???
 
Em mua ở đâu em nên sửa  ở đó để được hỗ trợ gì không, ngoài ra em có thể sửa nơi nào em cảm thấy uy tín . Khi không đủ chuyên môn khách không thể nhận định được như thế nào là uy tín, như thế nào là không uy tín, có thể khi đến nơi uy tín lại không vừa ý, nghi ngờ, hoặc khi đến nơi không uy tín lại cảm thấy yên tâm. 

  

Tin tức khác:

Khách hàng có nên chọn phương thức giao hàng qua mạng đối với máy may gia đình cũ (secondhand) của NhậtKhách hàng có nên chọn phương thức giao hàng qua mạng đối với máy may gia đình cũ (secondhand) của Nhật

Máy may gia đình Minh Trung có chính sách giảm giá 5% cho sinh viên và người khuyết tật.Máy may gia đình Minh Trung có chính sách giảm giá 5% cho sinh viên và người khuyết tật.

Sữa chữa máy may gia đình ở đâu phù hợp?Sữa chữa máy may gia đình ở đâu phù hợp?

Tiêu chí lựa  chọn cửa hàng để mua máy may gia đình nội địa (secondhand) Nhật.Tiêu chí lựa chọn cửa hàng để mua máy may gia đình nội địa (secondhand) Nhật.

Phân biệt các dòng máy may nội địa (secondhand) Nhật .Phân biệt các dòng máy may nội địa (secondhand) Nhật .

Phân biệt chất lượng máy may ?Phân biệt chất lượng máy may ?

CÁC NÚT CHỨC NĂNG THÔNG DỤNG CHO TẤT CẢ MÁY MÁY GIA ĐÌNH ĐA NĂNG JUKI, BROTHER, SINGER, JANOMECÁC NÚT CHỨC NĂNG THÔNG DỤNG CHO TẤT CẢ MÁY MÁY GIA ĐÌNH ĐA NĂNG JUKI, BROTHER, SINGER, JANOME

Các thao tác vận hành máy may gia đình đa năngCác thao tác vận hành máy may gia đình đa năng

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐA NĂNGNHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐA NĂNG

MÁY MAY GIA ĐÌNH HAY BỊ ĐỨT CHỈ, RỐI CHỈ, BỎ MŨI , VẢI KHÔNG ĂN CHỈ , ĐƯỜNG CHỈ XẤU..LÀM SAO ĐÂY ???MÁY MAY GIA ĐÌNH HAY BỊ ĐỨT CHỈ, RỐI CHỈ, BỎ MŨI , VẢI KHÔNG ĂN CHỈ , ĐƯỜNG CHỈ XẤU..LÀM SAO ĐÂY ???

Khách hàng  tỉnh vui lòng đặt hàng trực tiếp qua số ĐT 0914 152 047Khách hàng tỉnh vui lòng đặt hàng trực tiếp qua số ĐT 0914 152 047

NHỮNG CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY VẮT SỔ ???NHỮNG CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY VẮT SỔ ???

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY CỔ ĐIỂNNHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY CỔ ĐIỂN

NGUYÊN LÝ CHỈNH CHỈ ( TĂNG SONG ) MÁY MAY GIA ĐÌNH NGUYÊN LÝ CHỈNH CHỈ ( TĂNG SONG ) MÁY MAY GIA ĐÌNH

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI MÁY MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 7 NGÀYKHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI MÁY MIỄN PHÍ TRONG VÒNG 7 NGÀY

MUA MÁY MAY TẠI CỬA HÀNG MINH TRUNG KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ ?MUA MÁY MAY TẠI CỬA HÀNG MINH TRUNG KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ ?

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG MÁY MAY MINH TRUNGCHÍNH SÁCH CỬA HÀNG MÁY MAY MINH TRUNG

TẠI SAO MÁY MAY GIA ĐÌNH NHẬT CŨ LẠI ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TẠI CỬA HÀNG MÁY MAY MINH TRUNG ???TẠI SAO MÁY MAY GIA ĐÌNH NHẬT CŨ LẠI ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TẠI CỬA HÀNG MÁY MAY MINH TRUNG ???

KHÁCH HÀNG CÓ NÊN ĐẶT MUA MÁY MAY QUA MẠNG ???KHÁCH HÀNG CÓ NÊN ĐẶT MUA MÁY MAY QUA MẠNG ???

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH SAU KHI MUA MÁY TẠI MINH TRUNGQUYỀN LỢI CỦA KHÁCH SAU KHI MUA MÁY TẠI MINH TRUNG

Thương hiệu
Hỗ trợ online


Kinh doanh
028 6680 4795
0914 152 047


Kỹ thuật
028. 6680 4795
viber/zalo : 0932.766.037

Tin tức
Quảng cáo

NGHI LE 2-9

Thống kê